Giới thiệu về Thiết bị vật tư Đa Hình

Thiết bị vật tư Đa Hình là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm về lĩnh vực Vật tư Điện – Nước, đặc biệt là ván ép coppha phủ phim cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin thương hiệu trong lòng khách hàng, cùng đội ngũ hơn 200 CBCNV, chuyên viên, kỹ sư và công nhân có trình độ, tay nghề cao.

Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho ngành xây dựng và dân dụng như: Ván ép coppha phủ phim, Vật tư ngành xây dựng, Vật tư điện nước dân dụng và công nghiệp…

Dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hoá – tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao của JAPAN và đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao của Thiết bị vật tư Đa Hình dưới sự kiểm soát của hệ thống quản lý ISO 9001:2008 đã và đang tạo ra sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo mỹ thuật, độ chính xác cao đáp ứng được các tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu.

Hệ thống dịch vụ bán hàng và hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và vận chuyển – lắp đặt chính xác là những giá trị gia tăng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Với mục tiêu chất lượng:
” Nâng cao chất lượng.
Hạ thấp giá thành.
Tăng sức cạnh tranh.
Không ngừng cải tiến.”
Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và tiến độ tốt nhất, thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0942.443.000

WPS Hide Login